Tiêu điểm

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Nội dung

  Trong tháng 7 năm 2021, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).

  Ngày 15/7, Trung tâm đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, tuyên truyền biện pháp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm, bệnh mãn tính, kiến thức dinh dưỡng và cấp thuốc miễn phí cho 166 người là người cao tuổi và người thuộc diện chính sách xã hội xã Minh Bảo (là thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam, lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thân nhân liệt sỹ,...).

  Ngày 20/7, đại diện Trung tâm cùng các y, bác sĩ đã đến thăm hỏi, động viên, khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho 2 mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn thành phố Yên Bái.

  Ngày 26/7, Trung tâm đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên, tặng quà đối tượng chính sách đang công tác tại đơn vị nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ.

            Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, người có công và thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

                                                                                                          Nguyễn ThanhTrung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0964651010