Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái ra mắt Tổ Chăm sóc chỉ số hạnh phúc về Y tế

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái ra mắt Tổ Chăm sóc chỉ số hạnh phúc về Y tế
Hình ảnh tin tức Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái ra mắt Tổ Chăm sóc chỉ số hạnh phúc về Y tế

Chiều 02/10/2023,  Trung tâm Y tế thành phố tổ chức ra mắt Tổ Chăm sóc chỉ số hạnh phúc về Y tế. Tham dự buổi ra mắt có Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng và các thành viên của Tổ.

Tổ Chăm sóc chỉ số hạnh phúc về Y tế của Trung tâm Y tế thành phố được thành lập nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, nâng cao chỉ số hạnh phúc cho người dân. Với các hoạt động gọi điện, tư vấn sức khỏe, hỗ trợ người bệnh sau khi khám và điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Ths. Bs CK II Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm mong muốn các thành viên của tổ cũng như toàn bộ nhân viên y tế của Trung tâm nỗ lực, đồng lòng trong hoạt động của Tổ Chăm sóc chỉ số hạnh phúc về Y tế, tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết để từng bước xây dựng Trung tâm y tế thành phố trở thành đơn vị vững mạnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngay sau buổi ra mắt, Ban Giám đốc đã tổ chức tập huấn cho các thành viên trong tổ các nội dung tư vấn, hỗ trợ người bệnh với những dữ liệu và tình huống cụ thể.

Tổ Chăm sóc chỉ số hạnh phúc về Y tế được thành lập và đi vào hoạt động là một trong các hoạt động thiết thực của Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Kế hoạch số 202 – KH/TU ngày 27/3/2023 của UBND thành phố Yên Bái về nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân thành phố Yên Bái năm 2023.

                                                                                                                        Tổ Truyền thông