Trung tâm Y tế thành phố triển khai khám, chữa bệnh Bảo hiểm Y tế vào thứ bảy và chủ nhật

Trung tâm Y tế thành phố triển khai khám, chữa bệnh Bảo hiểm Y tế vào thứ bảy và chủ nhật

Với mục tiêu tăng cường chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của nhân dân và người bệnh hướng đến sự hài lòng của người bệnh.
Từ ngày 1/3/2017, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức khám, chữa bệnh phục vụ người bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật. Thời gian khám bệnh là: Sáng từ 7 giờ 00 đến 11 giờ 30 phút; Chiều từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút. Trong đó bao gồm cả khám chữa bệnh đối với người bệnh có thẻ BHYT và các đối tượng không có thẻ BHYT, Ngoài khám lâm sàng Trung tâm còn triển khai các dịch vụ cận lâm sàng  như Xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, Xquang, nội soi,.. và cấp phát thuốc Bảo hiểm y tế.
Ngoài việc nâng cao chất lượng khám bệnh và điều trị bằng các trang thiết bị hiện đại, Trung tâm còn chú trọng đến việc làm hài lòng người bệnh với phương châm “Lấy người bệnh là trung tâm”. Hiện nay, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái cải thiện qui trình khám, thủ tục trong khám chữa bệnh, nâng cao chất và lượng hoạt động ngay tại khoa khám bệnh giảm tối đa thời gian chờ - thời gian “Vàng” trong khám chữa bệnh ngoại trú, đáp ứng nhu cầu người bệnh là khách hàng và mang lại niềm tin cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.
                                                                                                                      CN. Chu Thị Thu Hà

Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài