Trung tâm Y tế thành phố họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện định kỳ

Trung tâm Y tế thành phố họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện định kỳ

Nội dung

  Hồi 10h sáng ngày 12/6/2018, tại hội trường tầng 2-Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái, phòng Điều dưỡng đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện định kỳ.
  Đến dự có Bs Nguyễn Văn Chiến-Chủ tịch công đoàn-phó Giám đốc Trung tâm cùng phòng điều dưỡng, điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và bao gồm 17 người bệnh (Trong đó có người bệnh, người nhà người bệnh và các Chủ tịch Hội đồng người bệnh cấp khoa) được Hội đồng người bệnh cấp khoa tín nhiệm, đề cử và thay mặt cho tất cả người bệnh tại khoa tổng hợp ý kiến lên phản ảnh cho Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện một cách khách quan, đầy đủ qua cuộc họp định kỳ hàng tháng.
  Đại diện người bệnh, người nhà người bệnh bầu người bệnh Phạm Văn Vượng 60 tuổi đang nằm điều trị tại khoa YHCT-PHCN làm chủ tọa điều hành cuộc họp.
  Thay mặt Trung tâm, CNĐD Nguyễn Thị Minh Huệ đã thông qua báo cáo trước Hội đồng người bệnh khái quát về 1 số hoạt động Trung tâm: Quyền và nghĩa vụ của người bệnh, người nhà người bệnh, Ý nghĩa của BHYT, lợi ích của Quyền lợi và trách nhiệm của người có thẻ BHYT khi đi khám, chữa bệnh cùng trách nhiệm của Cán bộ Y tế thực hiện các quy định về BHYT.
  Qua đó, có rất nhiều ý kiến của người bệnh và người nhà người bệnh. Đại đa số các ý kiến đều khen ngợi các y, bác sĩ, điều dưỡng trong Trung tâm Y tế thành phố đã làm rất tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo, cởi mở, chỉ dẫn, tư vấn đầy đủ cả chế độ ăn uống, vận động, vệ sinh cho người bệnh. Người bệnh rất cảm ơn và mong các y, bác sĩ, điều dưỡng phát huy để phục vụ chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn.
  Bs Nguyễn Văn Chiến-Chủ tịch công đoàn-phó Giám đốc thay mặt cho Ban lãnh đạo cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh, người nhà người bệnh. Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái sẽ làm tốt hơn nữa để công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngày càng đạt được một cách tốt nhất.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0964651010