Trung tâm Y tế thành phố đến hộ gia đình thăm, khám và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Yên Bái

Trung tâm Y tế thành phố đến hộ gia đình thăm, khám và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Yên Bái

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Sáng ngày 14/7/2018, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đến hộ gia đình thăm, khám và tặng quà cho 03 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống trên địa bàn thành phố Yên Bái.
Đoàn đến thăm ba Mẹ Việt Nam anh hùng (Mẹ Vũ Thị Thiệp 92 tuổi thường trú tổ 4, phường Hợp Minh; Mẹ Ngô Thị Hòa 95 tuổi thường trú khu dân cư Yên Thái, phường Yên Thịnh; Mẹ Nguyễn Thị Lô 89 tuổi trú tại thôn 3 xã Văn Phú) và khám sức khỏe tổng quát, cấp thuốc bổ và thuốc chữa bệnh miễn phí cho các Mẹ, trị giá mỗi toa thuốc khoảng 250 nghìn đồng/ xuất. Bác sỹ còn tư vấn, chỉ dẫn cách dùng thuốc đúng cách để gia đình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các Mẹ. Đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà gia đình các Mẹ đang phải trải qua, Qua đó, động viên  mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.
Trung tâm Y tế thành phố đến hộ gia đình thăm, khám và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Yên BáiTrung tâm Y tế thành phố đến hộ gia đình thăm, khám và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Yên Bái

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Chiến-Phó Giám đốc-Chủ tịch công đoàn thay mặt Đảng bộ, Chính quyền Trung tâm Y tế thành phố tặng quà 03 Mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân dịp này thay mặt Đảng bộ, Chính quyền, Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái Đ/c Nguyễn Văn Chiến-phó Giám đốc-Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm cũng gởi tặng ba Mẹ Việt Nam anh hùng phần quà trị giá 500 nghìn đồng/ xuất quà.
Đây là một hoạt động thường xuyên có ý nghĩa trong chương trình công tác của Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái thể hiện sự quan tâm, tấm lòng tri ân của Đảng, Chính quyền, cũng như tập thể cán bộ y bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.
                                                                                                         
CN. Chu Thị Thu Hà

 

Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài