Trung tâm y tế thành phố công bố quyết định bổ nhiệm phó khoa và trưởng, phó Trạm y tế.

Trung tâm y tế thành phố công bố quyết định bổ nhiệm phó khoa và trưởng, phó Trạm y tế.
Trung tâm y tế thành phố công bố quyết định bổ nhiệm phó khoa và trưởng, phó Trạm y tế.

Nội dung

  Ngày 31/5/2023, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đã tổ chức Hội nghị công  bố Quyết định của Giám đốc Trung tâm về việc bổ nhiệm phó khoa và trưởng, phó Trạm y tế. Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Trưởng, phó các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng các khoa và Trưởng Trạm y tế xã, phường.

            Theo đó tại các Quyết định được thông qua trong Hội nghị, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố đã bổ nhiệm mới 4 đồng chí giữ các chức vụ là phó khoa, và trưởng, phó Trạm y tế: Bác sĩ CKI Phạm Duy Thành được bổ nhiệm phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và phụ sản, bác sĩ Phạm Thị Phương Loan được bổ nhiệm phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp, đồng chí Nguyễn Lan Anh được bổ nhiệm Trưởng trạm y tế xã Minh Bảo, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh được bổ nhiệm Phó trưởng trạm Y tế xã Giới Phiên.

  Phát biểu giao nhiệm vụ, Thạc sĩ Bác sĩ CKII Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết để có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của ngành Y tế, từng bước xây dựng Trạm y tế, Trung tâm y tế thành phố trở thành đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

            Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bác sĩ CKI Phạm Duy Thành – Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và phụ sản đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm,  đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc, tập thể Trung tâm Y tế thành phố đã tin tưởng giao trọng trách, đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, khắc phục mọi khó khăn, chủ động sáng tạo, nguyện mang hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0964651010