Tiêu điểm

Thư cảm ơn của người bệnh điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái là đơn vị sự nghiệp đa chức năng gồm Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh; Y tế dự phòng; Dân số KHHGĐ. Mỗi ngày tại Trung tâm đơn vị đón tiếp 300-400 người bệnh đến sử dụng...

Nội dung

             Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái là đơn vị sự nghiệp đa chức năng gồm Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh; Y tế dự phòng; Dân số KHHGĐ. Mỗi ngày tại Trung tâm đơn vị đón tiếp 300-400 người bệnh đến sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh và được rất nhiều người bệnh, người nhà người bệnh gửi thư khen gợi đội ngũ thầy thuốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.
             Trong số nhiều bức thư được gửi về Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái từ người bệnh, người nhà người bệnh đến các cá nhân, tập thể trong Trung tâm Y tế thành phố, ở mỗi bức thư đều chứa đựng những tình cảm đặc biệt dành cho các Y, bác sỹ, điều dưỡng. Đây là một trong những bức thư của người bệnh đã có một quá trình điều trị dài ngày với nhiều bệnh khác nhau tại nhiều khoa khác nhau đại diện cho hàng nghìn người bệnh/ năm đã và đang được điều trị tại các khoa Nội tổng hợp, khoa Ngoại tổng hợp, khoa Phụ sản-CSSKSS/ KHHGĐ và khoa YHCT-PHCN thuộc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đã nói lên tất cả những tâm tư, tình cảm khi người bệnh, người nhà người bệnh được điều trị tại nơi đây.
             Đây là nguyên văn bức thư.

  Thư cảm ơn của người bệnh điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái
  Thư cảm ơn của người bệnh điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái
  Thư cảm ơn của người bệnh điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

             Trước những tình cảm người bệnh, người nhà người bệnh dành cho đội ngũ thầy thuốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái. Ông Nguyễn Trường Giang-Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Trung tâm cho biết: “Mỗi lần cá nhân, tập thể đội ngũ thầy thuốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái nhận được lá thư cảm ơn của người bệnh, người nhà người bệnh là mỗi lần những người thầy thuốc chúng tôi cảm thấy ấm lòng, có thêm động lực, trách nhiệm và luôn thực hiện lời dạy của Bác “Lương Y như từ mẫu, Thầy thuốc như mẹ hiền”.
                                                                                                                                      CN. Chu Thị Thu Hà

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0964651010