Tiêu điểm

Thăm và tặng quà Tết Nguyên Đán 2019

Sáng ngày 29/01/2019, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Yên Bái thăm và tặng quà chúc Tết tập thể Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái và người bệnh đang điều...

Nội dung

            Sáng ngày 29/01/2019, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Yên Bái thăm và tặng quà chúc Tết tập thể Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái và người bệnh đang điều trị tại các khoa lâm sàng Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.
  Thăm và tặng quà Tết Nguyên Đán 2019
            Đoàn công tác đã nêu những thành tựu nổi bật của thành phố Yên Bái trong năm 2018, trong đó có nhiều chỉ tiêu, mục tiêu Trung tâm Y tế thành phố đã đạt được vượt qua khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu chuyên môn được giao như: công tác an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo, trong năm trên địa bàn không để xảy ra ngộ độc thực phẩm; dịch bệnh được khống chế không phát sinh những ổ dịch nguy hiểm; các phòng bệnh được đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại; đội ngũ Y bác sĩ được đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cùng với tinh thần thái độ phục vụ người bệnh của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái được nhân dân khen ngợi đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
  Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 20 xuất quà (mỗi xuất 300.000đ/ xuất) cho người bệnh ăn Tết Nguyên Đán tại các khoa lâm sàng Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái và tập thể Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái là 2.000.000đ. tổng giá trị là 8.000.000đ.
  Thay mặt đơn vị và người bệnh, lãnh đạo Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Chính quyền, HĐND, UBND thành phố Yên Bái trong suốt những năm qua luôn đồng hành cùng đơn vị, chăm sóc, động viên, hỗ trợ người bệnh có thêm một cái Tết ý nghĩa hơn khi điều trị và ăn Tết tại viện, sớm khỏi bệnh, về với gia đình.
                                                                                                                  CN. Chu Thị Thu Hà

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0964651010