Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phó khoa, phòng và trưởng, phó Trạm y tế

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phó khoa, phòng và trưởng, phó Trạm y tế
Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phó khoa, phòng và trưởng, phó Trạm y tế

Nội dung

  Ngày 07/9/2022, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đã tổ chức Hội nghị công  bố Quyết định của Giám đốc Trung tâm về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phó khoa, phòng và trưởng, phó Trạm y tế. Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Trưởng, phó các khoa, phòng, điều dưỡng các khoa lâm sàng và Trưởng Trạm y tế 15 xã, phường.

            Theo đó tại các Quyết định được thông qua trong Hội nghị, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố đã bổ nhiệm lại 10 đồng chí và bổ nhiệm mới 6 đồng chí giữ các chức vụ là phó khoa, phòng và trưởng, phó Trạm y tế.

  Phát biểu giao nhiệm vụ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết để có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của ngành Y tế, từng bước xây dựng Trung tâm y tế thành phố trở thành đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

            Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tạ Thị Thanh Thùy – Phó trưởng phòng Kế toán – Tài Chính đại diện cho 16 đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc, tập thể Trung tâm Y tế thành phố đã tin tưởng giao trọng trách, đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, khắc phục mọi khó khăn, giữ vững nguyên tắc đoàn kết kỷ luật, chủ động sáng tạo, nguyện mang hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                          Tổ Truyền Thông

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0964651010