Gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3

Gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3
Hình ảnh tin tức Gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3

Sáng 25/3/2024, Trung tâm Y tế thành phố tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3 năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và các thành viên Tổ công tác xã hội của Trung tâm Y tế thành phố.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths. Bs CKII Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Tổ công tác xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân với các hoạt động nổi bật: Trợ giúp người bệnh, trợ giúp nhân viên y tế, truyền thông giáo dục sức khỏe, hoạt động công tác xã hội cộng đồng, khám chữa bệnh từ thiện, hiến máu nhân đạo, tư vấn sức khỏe. Đồng chí mong muốn thời gian tới, các thành viên của tổ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phát huy năng lực, sở trường của mình, đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ và khám chữa bệnh. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các khoa, phòng tiếp tục tham mưu, đa dạng hóa các hoạt động, đổi mới hơn nữa trong thời gian tới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần để Trung tâm Y tế thành phố luôn là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt Tổ công tác xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Trưởng phòng Điều dưỡng đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc đối với các thành viên và các các hoạt động của tổ. Tổ công tác xã hội hứa sẽ cống hiến nhiều hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố đã tặng hoa chúc mừng các thành viên Tổ công tác xã hội của Trung tâm.

Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài