Đảng bộ Trung Tâm Y tế thành phố kết nạp 05 Đảng viên mới

Đảng bộ Trung Tâm Y tế thành phố kết nạp 05 Đảng viên mới
Hình ảnh tin tức Đảng bộ Trung Tâm Y tế thành phố kết nạp 05 Đảng viên mới

Thực hiện nhiệm vụ phát triển Đảng viên, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ, chiều ngày 08/11/2023, Chi bộ Khám bệnh – Cận Lâm Sàng và Chi bộ Điều trị trực thuộc Đảng bộ Trung Tâm Y tế thành phố  đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 05 quần chúng ưu tú: Đỗ Thị Thủy Tiên, Phạm Huy Hoàng, Vũ Thị Hồng Yên, Nguyễn Thị Thanh Nga và Dương Thị Quyên. Tham dự Lễ kết nạp của 2 Chi bộ có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm.

Lễ kết nạp của 2 Chi bộ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ, các đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao quyết định cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu gửi lời chúc mừng đến các đảng viên mới, chúc mừng các tổ chức đảng đã có thêm những đảng viên trẻ như có thêm sức mạnh để chung tay xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng gửi gắm, nhắc nhở đến cấp ủy và các đảng viên mới phải luôn đoàn kết, không ngừng bồi dưỡng, trau dồi, rèn luyện, phấn đấu để không chỉ xứng đáng là đảng viên tiên phong, gương mẫu mà còn là những “chiến sĩ” nhiệt huyết với đầy đủ y đức, đóng góp hết sức mình cho ngành y tế.

Lễ kết nạp của 2 chi bộ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ, Đảng bộ và vinh dự của các đồng chí đảng viên mới.

                                                    Tổ Truyền thông


Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài