Hoạt động hợp tác

 Tiêu điểm

Trung tâm Y tế thành phố làm việc với Ban quản lý Dự án AHF Trung ương

Thứ hai, 20/03/2017 08:24:50 SA

Chiều ngày 16/3/2017, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đã có buổi làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Ban quản lý Dự án AHF Trung ương.
Thành phần tham dự Ban quản lý Dự án AHF Trung ương gồm 01 lãnh đạo và 02 chuyên viên; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật gồm 03 Ban quản lý Dự án AHF tỉnh và 01 cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Về phía Trung tâm Y tế thành phố gồm 01 lãnh đạo, 01 kế toán, 01 Bác sỹ điều trị ARV, 01 cán bộ điều dưỡng thực hiện công tác tư vấn, báo cáo của nhóm điều trị, 01 cán bộ dược thực hiện cấp phát thuốc, 01 cán bộ xét nghiệm và cùng 04 đồng đẳng viên dự kiến tham gia triển khai hoạt động của Dự án.
Tại buổi làm việc, hai bên đã được nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái trình bày báo cáo kết quả hoạt động thực hiện Dự án phòng, chống HIV/ AIDS tại 6 xã, phường thành phố có những thuận lợi, khó khăn cũng như kiến nghị, đề xuất của Trung tâm.
Sau khi nghe báo cáo và một số ý kiến của cán bộ đơn vị, lãnh đạo Ban quản lý Dự án AHF Trung ương đã ghi nhận những thành quả hoạt động của Dự án trong những năm qua và triển khai các hoạt động của Dự án AHF trong năm 2017.
Thông qua buổi làm việc, hai bên thống nhất cơ chế phối hợp giữa các bên liên quan đến hoạt động của Dự án AHF. Trung tâm Y tế thành phố cam kết thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 của Dự án đạt kết quả tốt, phục vụ có hiệu quả cho chương trình phòng, chống HIV/ AIDS trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
                                                                                                         Cn. Chu Thị Thu Hà

Chia sẻ
Share
0
+1
0
Tweet
0

Bài mới hơn

Văn bản - tài liệu