Tin tức sự kiện

 Tiêu điểm

Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Thứ hai, 20/07/2020 09:07:07 SA

        Ngày 16/7/2020, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và trưởng Trạm y tế 15 xã, phường.

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội nghị
      Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác Y tế 6 tháng đầu năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ các hoạt động của Trung tâm từ công tác khám chữa bệnh đến công tác y tế dự phòng, công tác dân số và hoạt động của trạm y tế xã, phường. Trong 6 tháng đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 và còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực nhưng trung tâm cũng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
      Bên cạnh những kết quả đã đạt được, hội nghị cũng nghiêm túc đánh giá những tồn tại, khó khăn, vướng mắc và cùng nhau trao đổi, thảo luận, đưa ra các giải pháp đẩy mạnh công tác dự phòng, công tác dân số, công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm.

Ảnh: BSCKI Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Trung tâm phát biểu kết luận Hội nghị
     Phát biểu kết luận Hội nghị, BSCKI Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Trung tâm khẳng định: 6 tháng cuối năm, Trung tâm y tế thành phố tiếp tục đổi mới nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh và các dịch vụ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành. Đảm bảo đủ nhân lực, năng lực trong công tác Y tế dự phòng, công tác dân số. Nhằm nâng cao chỉ đạo tuyến cơ sở, giám sát phòng dịch cho nhân dân trên địa bàn.                                                                                   
                                                                                                     Nguyễn Thanh

Bài mới hơn

Văn bản - tài liệu