Hoạt động hợp tác

 Tiêu điểm

Hội hữu nghị Chevilly Larue-Yên Bái thăm và làm việc tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Thứ ba, 31/12/2019 04:07:40 CH

         Sáng ngày 17/12/2019, Ông Gerard Daviot Chủ tịch Hội hữu nghị Chevilly Larue-Yên Bái (Hội hữu nghị Việt-Pháp) và ông Bùi Thế Trọng phiên dịch viên đến thăm và làm việc tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái về dự án xây dựng khu vui chơi trẻ em cho các bệnh nhi tại tầng 2, nóc nhà mổ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.

Trước đó, Hội hữu nghị Chevilly Larue-Yên Bái đã khảo sát về vị trí thiết kế điểm xây dựng khu vui chơi trẻ em cho các bệnh nhân nhi.
Dự án khu vui chơi trẻ em này được thiết kế đảm bảo về không gian và thiết bị, đồ chơi để trẻ em được vui chơi thay vì những tiếng khóc, chờ đợi khi sử dụng các dịch vụ Y tế nhằm giúp trẻ được chơi đùa thoải mái, bệnh nhi cũng như người nhà không có cảm giác chờ đợi quá lâu khi đến khám bệnh. Việc này cũng giúp hiệu quả điều trị được tăng lên khi các em được chơi ngay trong lúc điều trị bệnh, giúp các bệnh nhi quên đi rằng mình đang phải sử dụng thuốc, còn thân nhân trẻ thì cũng đỡ vất vả hơn.

Tại buổi làm việc, Ông Gerard Daviot Chủ tịch Hội hữu nghị Chevilly Larue-Yên Bái đã trao 10.000 EURO cho Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái triển khai, thực hiện dự án xây dựng khu vui chơi trẻ em cho các bệnh nhi điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái. Dự kiến hoàn thành vào dịp kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt nam 27/2/2020.
CN. Chu Thị Thu Hà

Bài mới hơn

Văn bản - tài liệu